Bàn thí nghiệm vật lý

Bàn thí nghiệm vật lý là sản phẩm được tạo ra nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế thực nghiệm từ môn vật lý. Chính điều đó giúp ích rất nhiều cho quá trình giảng dạy của giáo viên.Bàn thí nghiệm vật lý với mặt bàn được làm bằng vật liệu Phenolic-HPL (High Pressure Laminates), dày 12 mm, màu đen hoặc ghi sáng;  chống chịu mài mòn, chịu va đập, chịu nước,  khả năng cách điện cao. Dưới đây là những sản phẩm được nội thất Tâm Phát chuyên về nội thất phòng thí nghiệm cung cấp và được người sử dụng đánh giá cao.Với khung bàn được thiết kế dạng khung chịu lực, bằng thép hộp 40x40x1.4 mm, và 20x20x1,2mm; sơn tĩnh điện chất lượng cao.Dưới đây là các mẫu bàn thí nghiệm vật lý mà chúng tôi cung cấp.

 • You've just added this product to the cart:

  Bàn thí nghiệm vật lý BTNVL12C

  0 trên 5

  Bàn thí nghiệm vật lý BTNVL12C

  Sản phẩm bàn thí nghiệm vật lý 12 chỗ BTN-VL12C chuyên dụng đươc chúng tôi cung cấp, sản phẩm dành cho 12 người cùng sử dụng.Kiểu bàn thí nghiệm này được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm của trường học.

 • You've just added this product to the cart:

  Bàn thí nghiệm vật lý BTNVL4C

  0 trên 5

  Bàn thí nghiệm vật lý BTNVL4C

  Bàn ghế thí nghiệm vật lý trường học BTN-VL4C được sử dụng cho các em học sinh và giáo viên, số lượng người ngồi tối thiểu là 4 chỗ.